get in touch
meo@meomeotalks.com
web design by teayou
teayouchannel@gmail.com

the world is made of stories, not atoms.

Tôi từng dành rất nhiều thời gian để lo âu về số lượng khổng lồ của những câu chuyện mà nhân loại đã dành hàng thiên niên kỷ để truyền tai nhau – chúng nhiều đến nỗi dù tôi có dành cả đời để đọc, nghe và kể lại thì cũng chỉ như một hạt cát nơi đáy đại dương thăm thẳm mà thôi.

Cho đến một ngày chợt nhận ra, chính vì những lo âu và đau buồn ấy mà tôi đã bỏ lỡ rất nhiều rất nhiều thời gian để tìm kiếm và chia sẻ những câu chuyện của riêng mình. Cũng từ ngày đó, những câu chuyện không ngừng tìm đến, thôi thúc tôi mang chúng ra ánh sáng, để chúng có thể sống một cuộc đời trọn vẹn.

Và nơi đây, website này, chính là sân phơi của những câu chuyện mà tôi đã, đang và sẽ kể. Những câu chuyện này mang rất nhiều màu sắc khác nhau. Một số liên quan đến công việc của tôi – một người làm sáng tạo trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông. Một số khác chứa đựng những quan điểm của tôi về thế giới và nhân loại. Và tất nhiên cũng không thiếu những mẩu chuyện vô thưởng vô phạt, được sẻ chia chỉ vì đó là ý nghĩa tồn tại của chúng mà thôi.

Dù cho bạn đang tìm kiếm thông tin, kiến thức hay chỉ là chút đồng cảm chân thành giữa những người xa lạ, thì tôi cũng mong rằng những câu chuyện của mình sẽ giúp ích được phần nào cho bạn.

who is Meomeo and why does she talk?

Meomeo là một cái tên thân mật (và ngok ngek) của Kim, một kẻ mơ mộng làm sáng tạo và thích kể chuyện.

Vì mơ mộng nên Kim tin rằng những câu chuyện có thể thay đổi thế giới.

Vì đi theo con đường làm sáng tạo nên đa số những câu chuyện được Kim kể dưới “định dạng” của những campaigns Quảng cáo.

Và vì thích kể chuyện nên Kim đã bắt đầu làm podcast, sau đó “lấn sân” sang Youtube và cuối cùng là tạo ra website này.

a little more about Kim, why not?

Kim (Hà Thiên Kim) hiện là Senior Concept Manager tại Biz-eyes PR & Communications Agency.

Công việc này chính là cảm hứng để Kim cho ra đời series podcast Những câu chuyện làm “Ngành” cũng là điểm khởi đầu của meomeotalks.

Trước khi trở về Việt Nam và công tác tại Biz-eyes, Kim đã từng dành 3 năm sống và học tập tại Melbourne, Úc để hoàn thành bậc học Masters of Communication Design.

Hiện nay, Kim đang sống và công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đề nghị hợp tác, hỏi han về công việc hay là mỗi khi có nhu cầu tỉ tê tâm sự, bạn đều có thể gửi tin nhắn cho Kim tại đây hoặc liên hệ qua email meo@meomeotalks.com

Kim lúc nào cũng sẵn sàng lắng nghe!

6 website cập nhật xu hướng Marketing & Communications

View Project

Chuyện Marketing đằng sau ly latte

View Project

Tư duy phản biện – Kỹ năng thiết yếu khi làm “Ngành”

View Project

Bạn có đang ngộ nhận về sáng tạo?

View Project