get in touch
meo@meomeotalks.com
web design by teayou
teayouchannel@gmail.com

meomeorants

Series podcast nơi Meomeo chia sẻ với các bạn những quan điểm và cảm nhận của mình về các vấn đề trong xã hội mà mình quan tâm. Các vấn đề thường xuyên được khai thác gồm: nữ quyền và bình đẳng, kỹ năng sống, chăm sóc sức khoẻ tâm lý.

Bạn có điều gì muốn nhắn gửi đến #meomeorants? Hãy để lại phản hồi ngay bên dưới nhé!

  meomeorants

  what listeners say

  Các podcast rất hay, chị Kim nói chuyện gần gũi, dễ nghe, cho người nghe cảm giác như đang tham gia vào cuộc trò chuyện. Rất hy vọng chị Kim có thể ra podcast thường xuyên hơn ❤️ ❤️ ❤️
  bonjour le monde

  Em theo dõi meomeorants xuyên suốt từ lúc mới thành lập đến giờ và cảm thấy thật may mắn vì đã biết đến chị. Nhờ các podcast của chị mà em như được truyền thêm lửa và mở mang hơn về thế giới quan của bản thân.
  Vincent Lee

  Những kỳ podcast có nội dung chia sẻ dễ thương và insightful cho một đứa chập chững mới ra trường như em. Mỗi ngày nghe chị như những lời tâm sự, chia sẻ của người chị lớn cho đàn em theo sau. Cảm ơn chị đã inspire và mở ra thêm những góc nhìn mới cho em.
  Lam Thuyên

  Những câu chuyện làm "Ngành"

  Series podcast tập hợp những cuộc trò chuyện với các khách mời về chuyên môn của họ nhằm chia sẻ những góc nhìn thực tế và đa dạng về lĩnh vực sáng tạo tại Việt Nam.

  6 website cập nhật xu hướng Marketing & Communications

  View Project

  Chuyện Marketing đằng sau ly latte

  View Project

  Tư duy phản biện – Kỹ năng thiết yếu khi làm “Ngành”

  View Project

  Bạn có đang ngộ nhận về sáng tạo?

  View Project